Acabiz - Học mọi lúc mọi nơi

Giải pháp đào tạo Elearning hiện nay dang dần khẳng định những ưu điểm của mình trong đào tạo, đặc biệt là với đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp.

Áp dụng hình thức đào tạo Elearning, Acabiz là một trong những giải pháp đào tạo nội bộ hỗ trợ nhân viên trong doanh nghiệp của bạn học mọi lúc, mọi nơi.

 

 

    E-learning là gì?

 

Đào tạo trực tuyến ( E-learning) là được định nghĩa dưới nhiều cách khác nhau. Theo Compare Inforbase Inc, E-learning là thuật ngữ dùng để mo tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông.

 

 

Các hoạt động đào tạo trực tuyến sử dụng các nội dung đào tạo được số hóa hoàn toàn. Các hoạt động này đều được diễn ra trên nền dành cho đào tạo, trực tuyến. Vì vậy, trước khi triển khai hình thức đào tạo này, doanh nghiệp, tổ chức cần có những tài liệu đã được số hóa.

 

 

    Acabiz – giải pháp e-learning cho doanh nghiệp

 

Đào tạo doanh nghiệp đang đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, các chương trình đào tạo chưa thực sự phát huy được hiệu quả của nó. Một trong những lý do của của vấn đề này là hình thức đào tạo chưa thực sự phù hợp.

 

 

Hiểu được điều này, giải pháp đào tạo nội bộ Acabiz mang đến cho doanh nghiệp sự tối ưu trong đào tạo. Hình thức đào tạo E-learning hỗ trợ nhân viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, tận dụng được thời gian rảnh của mình. Chỉ cần có laptop hoặc thiết bị di động có kết nối internet, nhân viên có thể học bất cứ khóa học nào được giao hoặc họ lựa chọn.

 

 

Việc dành một khoảng thời gian cố định cho việc học tập sau nhiều giờ làm việc đối với nhiều nhân viên là một điều rất khó khăn. Nếu có thời gian học thì hiệu quả chắc chắn cũng sẽ không cao. Giải pháp đào tạo trực tuyến Acabiz đã giải quyết vấn đề này. Nhân viên có thể tận dụng thời gian rảnh của mình cho học tập. Việc chia nhỏ các bài học thành các video ngắn hỗ trợ nhân viên tiếp nhận cũng như ghi nhớ các bài học một cách thuận tiện hơn.

 

 

Thêm vào đó, các hình thức thể hiện của hình thức E-learning cũng sẽ tạo nên cảm giác thú vị, khơi dậy niềm cảm hứng học tập với nhân viên cho doanh nghiệp của bạn. Đây cũng chính là yếu tố giúp cải thiện chất lượng đào tạo qua các chương trình của doanh nghiệp.

>> Acabiz - Tăng hiệu quả đào tạo với Micro Learning

>> Quy trình xây dựng bài giảng E-learning cho doanh nghiệp

 

>> Làm thế nào để đánh giá hiệu quả đào tạo nhân sự

 

Acabiz - Giải pháp đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp 

Hotline 0904 88 6098

Email: cskh@acabiz.vn

Website: acabiz.vn

 

Đăng ký dùng thử nền tảng đào tạo AcaBiz

(nhận 10 khóa học đào tạo nhân sự)